Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với sử học Việt Nam (Chính trị quốc gia, 2010)
Quyến sách gồm 2 phần: phần 1: Những bài viết của Đại tướng, tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp; phần 2: Những bài viết về Đại tướng, tổng tư lệnh Vx Nguyên Giáp. Nó tập hợp rất nhiều bài viết về Đại tướng cũng như bài viết của Đại tướng về những người bạn, người đồng chí, những sự kiện lịch sử trong hai cuộc cách mạng chống Pháp và Mỹ cứu nước.