Trường Chinh một tư duy sáng tạo một tài năng kiệt xuất - Trần, Nhâm (Chính trị quốc gia, 2009)
Quyển sách gồm 9 chương, là một tập tài liệu đầy đủ về con người, tư tưởng và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Trường Chinh. Tài liệu còn nêu cụ thể những tư duy chiến lược tài tình của đồng chí Trường Chinh trong các thời kỳ chiến tranh Việt Nam.