(untitled) - Trần, Văn Bính (Hà Nội, 2010)
Gồm các bài viết về thành tựu và bề dày phát triển của văn hoá Thăng Long - Hà Nội như: văn hoá dân gian, văn học, kiến trúc, mỹ thuật, các nghề thủ công mỹ nghệ, lễ hội cổ truyền, truyền thống giáo dục, di tích văn hoá, lịch sử...
Keywords: Cultural property,Văn hóa phi vật thể; Hanoi (Vietnam)