Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước sửa đổi bổ sung và phương pháp xây dựng dự toán ngân sách 2013 (Tài chính, 2012)
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước: danh mục mã số chương, ngành kinh tế, nội dung kinh tế, chương trình - mục tiêu quốc gia, nguồn ngân sách nhà nước, các cấp ngân sách và hệ thống văn bản liên quan.