(untitled) (Hà Nội, 2012)
Pháp lệnh này quy định việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phòng ngừa khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.
Keywords: Food law and legislation,Trung tâm Học liệu ĐHCT; Sự lập pháp và luật thực phẩm; Vietnam