Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Tạ, Thị Mai Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua và chi tiêu cho các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của khách hàng sống trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao xác suất mua bảo hiểm nhân thọ và nâng cao giá trị hợp đồng bảo hiểm.