Ứng dụng phần mềm Aquacrop để mô phỏng năng suất lúa do các yếu tố biến đổi khí hậu (Nghiên cứu cụ thể trong điều kiện tỉnh Bạc Liêu) : - Vương, Tuấn Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu mô hình Aquacrop để mô phỏng năng suất lúa ở vùng chuyên lúa thuộc phía Bắc Quốc lộ 1A, tỉnh Bạc Liêu để tìm hiểu ảnh hưởng của các yếu tố khí hậu lên năng suất cây lúa.