Tổng hợp và đánh giá hiệu quả phòng trừ của pheromone giới tính sâu đục trái Conogethes punctiferalis Guenée (Lepidoptera: Pyralidae) : - Lâm, Minh Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu thực hiện nhằm đề ra một chương trình phòng trừ phù hợp lòai sâu đục trái Conogethes punctiferalis Guenée (Lepidoptera: Pyralidae) bằng những phương pháp thích hợp và hiệu quả.