(untitled) - Lâm, Minh Đăng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu thực hiện nhằm đề ra một chương trình phòng trừ phù hợp lòai sâu đục trái Conogethes punctiferalis Guenée (Lepidoptera: Pyralidae) bằng những phương pháp thích hợp và hiệu quả.
Keywords: Diseases and pest,Bệnh và côn trùng gây hại