(untitled) - Trần, Văn Tâm (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh tại các công ty thành viên của Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, qua đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả họat động sản xuất kinh doanh của các công ty trên.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị