(untitled) - Ngô, Lê Thông (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các ứng dụng công nghệ hàn điện nóng chảy đối với hầu hết vật liệu kim loại thông dụng, về hàn thép, hàn nhôm,...
Keywords: Electric welding,Welding,Hàn điện,Hàn