(untitled) - Bùi, Minh Thư (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu về mối quan hệ giữa cơ cấu vố và hiệu quả họat động kinh doanh của các NHTMCP ở Việt Nam. Từ đó nêu ra những điều mà các Giám đốc Ngân hàng và các nhà họach định chính sách phải xem xét khi xác định cơ cấu vốn của các ngân hàng hoặc sửa chữa tỷ lệ an tòan vốn ngân hàng.
Keywords: Financial management,Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị tài chính