Các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng ngân hàng của nông hộ ở Vĩnh Long : - Nguyễn, Đức Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của nông hộ dựa trên số liệu khảo sát 180 hộ. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện khả năng tiếp cận tính dụng ngân hàng của nông hộ trên địa bàn nghiên cứu.