(untitled) - Nguyễn, Công Bằng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhấn mạnh ảnh hưởng của đa dạng hóa thu nhập đến thu nhập của nông hộ, nhằm đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao thu nhập của nông hộ trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế