(untitled) - Trần, Thị Tố Như (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu vay vốn ngân hàng của các DN vừa và nhỏ ở tỉnh Sóc Trăng. Từ kết quả phân tích, đề tài đã đề ra những giải pháp nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu tín dụng ngân hàng của DN vừa và nhỏ ở tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng