(untitled) - Nguyễn, Thành Công (Cần Thơ, 2012)
Đê tài nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng phục vụ của hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Để từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao mức độ hài lòng cho khách hàng.
Keywords: Customer relation,Quan hệ khách hàng