(untitled) - Phạm, Ngọc Lê (Cần Thơ)
Nghiên cứu phân tích hiệu quả kỹ thuật sản xuất lúa vụ Hè và Thu Đông ở địa bàn huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang. Từ những yếu tố như phân bón, chi phí lao động thuê, ngày cồng lao động gia đình,...để ước lượng hiệu quả kỹ thuật mà nông dân đạt được.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế