(untitled) - Trần, Thụy Hải Đăng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục tiêu so sánh hiệu quả sản xuất của hai mô hình sản xuất truyền thống và mô hình GLOBAL GAP sản xuất Bưởi năm roi ở huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long, đồng thời đề xuất giải pháp phát triển mô hình này trong thời gian tới
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế