(untitled) - Nguyễn, Dương Hoàng Vũ (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra các định hướng và giải pháp phù hợp để duy trì và đẩy mạnh sự phát triển bền vững của ngành xuất khẩu Cá Tra, ngành được xem là mũi nhọn của hoạt động xuất khẩu của cả nước
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh nông nghiệp