(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Sứ (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu và khảo sát các huyện ven biển tỉnh Bến tre để tiến hành phân vùng sinh thái và thành lập bản đồ đơn vị đất đai, xây dựng kịch bản biến đổi khí hậu theo quy trình FAO (1976)
Keywords: Soils,Đất trồng; Classification,Phân loại