(untitled) - Bằng, Thanh Bình (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm góp phần cho công tác quản lý, sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ để đạt được hiệu quả tối ưu trên cơ sở thõa mãn các nhu cầu và ràng buộc về nguồn tài nguyên.
Keywords: Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên