(untitled) - Mạc, Nhựt Quang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nước biển dâng đến cơ sở hạ tâng ở nội ô thành phố Cần Thơ, thiết lập bản đồ nước ngập của khu vực nội ô thành phố Cần Thơ, đồng thời trên cơ sở số liệu đã được đo đạc và thu thập, thiết lập bản đồ ngập để đề xuất các giải pháp và các quy định đối với các công trình xây dựng mới trong tương lai để giảm thiểu các ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, đảm bảo khả năng sử dụng công trình ổn định và lâu dài.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường