(untitled) - Nguyễn, Thị Lệ Kha (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu các loài cây có tinh dầu ở thành phố Cần Thơ, lập danh mục và thực hiện bộ sưu tập gồm hình ảnh về cấu tạo hình thái của các loài thực vật có tinh dầu.
Keywords: Oilseed plants,Thực vật có dầu