Nhân chồi và tạo rễ cây Bí kỳ nam (Hydnophytum formicarum Jack.) IN VITRO : - Nguyễn, Thị Kim Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định hiệu quả của sự kết hợp giữ NAA và BA lên sự biến đổi hình thái của mô sẹo, sự kết hợp giữa NAA với BA và kinetin lên sự tạo chồi từ đoạn thân, hiệu quả của thành phần hữu cơ không xác định lên sự tạo chồi và chiều cao chồi, và sự kết hợp giữa NAA và than hoạt tính lên sự tạo rễ của chồi từ đoạn thân cây Bí kỳ nam