(untitled) - Trần, Mạnh Đạt (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng hoạt động của ngành ngân hàng Thành phố Cần Thơ và của Maritime Bank Cần Thơ giai đoạn 2009 - 2011, tập trung phân tích các nhân tố bên ngoài và bên trong có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Maritime Bank Cần Thơ.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng