(untitled) - Nguyễn, Hồng Quyên (Cần Thơ, 2012)
Đề tài thực hiện nhằm mục tiêu đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám MODIS trong việc dư báo khô hạn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đánh giá tình hình khô hạn ở Đồng bằng Sông Cửu Long
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Data processing,Xử lý dữ liệu