Đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám MODIS theo dõi biến động hiện trạng sủ dụng đất cấp tỉnh, huyện (Trưởng hợp nghiên cứu ở tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2000-2010) : - Nguyễn, Quốc Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
So sánh, đánh giá biến động hiện trạng sử dụng dất cấp tỉnh và huyện giai đoạn 2000 - 2010 ở Vĩnh Long từ kết quả lập bản đồ bằng phương pháp truyền thống và phương pháp giải đoán ảnh MODIS