(untitled) - Nguyễn, Quốc Hậu (Cần Thơ, 2012)
So sánh, đánh giá biến động hiện trạng sử dụng dất cấp tỉnh và huyện giai đoạn 2000 - 2010 ở Vĩnh Long từ kết quả lập bản đồ bằng phương pháp truyền thống và phương pháp giải đoán ảnh MODIS
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Planning,Data processing,Xử lí dữ liệu,Kế hoạch