Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của cua (Brachyura), thân mềm chân bụng (Gastropoda) và hai mảnh vỏ (Bivalvia) ở rừng ngập mặn vùng cửa sông Trần Đề - Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nhằn cung cấp thông tin về đa dạng loài, sự phân bố của 3 nhóm động vật đáy theo sinh cảnh, theo tính chất cơ giới của nền đáy và theo nơi ở