(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu nhằn cung cấp thông tin về đa dạng loài, sự phân bố của 3 nhóm động vật đáy theo sinh cảnh, theo tính chất cơ giới của nền đáy và theo nơi ở
Keywords: Crustacea,Crabs,Giáp xác,Con cua; Ecology,Sinh thái học