(untitled) - Lê, Quốc Việt (Cần Thơ, 2012)
Nhằm xác định đặc điểm sinh học sinh sản và biện pháp thích hợp trong kích thích sinh sản nhân tạo và ương cá đối đất từ bột lên giống, góp phần phát triển nghề sản xuất giống và nuôi cá đối đất trong vùng
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản