Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản và thử nghiệm sản xuất giống cá nâu (Scatophagus argus Linnaeus, 1766) : - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của luận án góp phần bổ sung kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh học sinh sản và xác định được loại và liều kích dục tố, chất kích thích sinh sản trong sinh sản nhân tạo và ương cá nâu bột lên giống để từng bước tiến tới phát triển nghề sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá nâu