Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiếp cận vốn vay ngân hàng thương mại của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thanh Nghiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nhằm tìm hiểu và phân tích các nhân tố mà các NHTM thường xem xét để quyết định cấp vốn cho DN, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng nhận được nguồn vốn từ phía ngân hàng, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng đầu tư có hiệu quả