(untitled) - Trần, Thanh Nghiệp (Cần Thơ, 2012)
Nhằm tìm hiểu và phân tích các nhân tố mà các NHTM thường xem xét để quyết định cấp vốn cho DN, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng nhận được nguồn vốn từ phía ngân hàng, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng đầu tư có hiệu quả
Keywords: Financial management,Banks and banking,Quản trị tài chính,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng