Giải pháp xúc tiến chương trình "Người Việt dùng hàng VIệt" dối với chất tẩy rủa thương hiệu Việt tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Bảo Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu nhầm mục đích đánh giá thực trạng về thói quen, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đối với mặt hàng chất tẩy rửa, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng đối với mặt hàng chất tầy rửa, đề xuất một số giải pháp marketing nhằm xúc tiến chương trình "Người Việt dùng hàng Việt" đối với mặt hàng chất tẩy rửa thương hiệu