Phân tích hiệu quả tài chính trong sản xuất lúa tại huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ : - Đặng, Lê Phương Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính trong sản xuất lúa huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Qua đó có những kết luận và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tài chính trong sản xuất lúa huyện Cờ Đỏ