(untitled) - Đặng, Lê Phương Liên (Cần Thơ, 2012)
Phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính trong sản xuất lúa huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Qua đó có những kết luận và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tài chính trong sản xuất lúa huyện Cờ Đỏ
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế