Đánh giá tác động của dự án kiếm soát lũ Bác Vàm Nao đến môi truờng và sinh kế của cư dân địa phương : - Ngô, Quốc Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục đích nhận diện, phân tích và đánh giá các tác động của Dự án Kiếm soát lũ Bắc Vàm Nao đến kinh tế, xã hội và môi trường của khu vực dự án đồng thời đưa ra các giải pháp thích hợp cho từng vấn đề.