(untitled) - Nguyễn, Khánh Vân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích xác định và đánh giá sự thay đổi sử dụng đất nông nghiệp từ 2000-2005-2010, xác định nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi, đồng thời dự báo hướng thay đổi tương lai tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Keywords: Agricultural lands,Đất nông nghiệp