Thanh toán không dùng tiền mặt của sinh viên tại các truờng đại học, cao đẳng trên địa vàn thành phố Cần Thơ : - Vũ, Xuân Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
đề tài tập trung nghiên cứu các nhân tố tác động đến quyết định sử dụng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt của sinh viên vào việc đóng học phí cho nhà trường và phân tích lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt cho sinh viên, nhà trường và ngân hàng, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao tỉ lệ sinh viên sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt