(untitled) - Nguyễn, Đức Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách trình bày về các khái niệm và định luật căn bản, cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học,...
Keywords: Hóa học,Chemistry; Bài tập, Vấn đề,Problems, exercises, etc