Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng của các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Võ, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm phân tích thực trạng hoạt động tín dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tìm ra những nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng và đề xuất giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tính dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ