(untitled) - Lê, Văn Thức (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được nghiên cứu nhằm mục đích xây dựng công cụ quản lý dữ liệu có tính liên kết và khả năng xử lý, tính toán số liệu giúp giảm bớt chi phí và thời gian trong công tác lập quy hoạch sử dụng đất cấp huyện.
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Data processing,Xử lý dữ liệu