(untitled) - Lưu, Văn Dũng (Cần Thơ, 2012)
Với mục tiêu đánh giá lại thực trạng quản lý khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản (đất sét, cát sông) và tiềm năng để có những định huớng khai thác và phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã của địa phương, cũng như đề xuất giải pháp giúp chính quyền địa phương quản lý hiệu quả.
Keywords: Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên