Khảo sát thành phần hóa học của rễ mắm (Avicennia marina) : - Từ, Minh Tỏ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài "Khảo sát thành phần hóa học của rễ mắm (Avicennia marina)" hướng vào hai mục tiêu chủ yếu: - Phân lập và nhận danh các cấu trúc hóa học phân lập được từ các cao petroleum ether, cao ethyl acetate, cao n-butanol của rễ Mắm. - Thử hoạt tính sinh học trên các cao chiết và các hợp chất tinh khiết đã phân lập được.