(untitled) - Ngô, Tú Trinh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xây dựng các chương trình tính toán biên các nguồn dị thường từ sử dụng hàm Wavelet Poission - Hardy và các phương pháp lọc sử dụng toán tử Gradien, hàm trọng tuyến LWF trong phần mềm Matlab, xây dựng một số mô hình thực nghiệm dị thường từ,...phục vụ cho nhu cầu khai thác tài nguyên và xác định cấu trúc địa chất các địa phương trong vùng Nam Bộ
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý