Bước đầu xây dựng hệ thống đo tốc độ hô hấp của hành tím : - Nguyễn, Thị Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài xây dựng hệ thống đo tốc độ hô hấp để tìm ảnh hưởng của điều kiện môi trường bảo quản đến tốc độ hô hấp của hành tím.