Nghiên cứu tổng hợp 2,3 - DECANEDIONE : - Trương, Ngọc Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tổng hợp pheromone giới tính sâu hại cà phê 2,3-decanedione dùng làm mồi nhử để bẫy sâu hại cà phê, giúp tăng năng suất cà phê, góp phần bảo môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.