(untitled) - Trương, Ngọc Thuận (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tổng hợp pheromone giới tính sâu hại cà phê 2,3-decanedione dùng làm mồi nhử để bẫy sâu hại cà phê, giúp tăng năng suất cà phê, góp phần bảo môi trường sinh thái, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Keywords: Organic compounds,Hợp chất hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp