Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất QUINOLINE và khảo sát hoạt tính sinh học : - Châu, Nguyễn Trầm Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài ứng dụng phản ứng ngưng tụ Stobbe tiếp theo là phản ứng ghép vòng cho trường hợp aldehyde dị vòng thơm chứa nitơ để tổng hợp các cấu trúc chứa khung sườn quinolizine, quinoline và isoquinoline nhằm tìm ra hướng mới tổng hợp các hợp chất có tiềm năng về hoạt tính sinh học.